Your shopping cart is empty!
  • vietnamese
  • English
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
Danh Mục
Sản phẩm tiêu biểu
Thương Hiệu

Bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải

 

Ưu điểm của bơm chìm nước thải?

 

- Đa chức năng, dễ sử dụng: Máy bơm chìm nước thải được sử dụng khá linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau: bơm hố móng, bơm nước ao, hồ, thoát nước, chống úng, cấp nước tưới tiêu... Được thiết kế để vận hành tự động nên dòng bơm này nói chung là dễ sử dụng.

 

- Bền bỉ, tuổi thọ cao: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm chìm nước thải được thiết kế và chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn...Tuổi thọ của các dòng bơm này rất cao. 

 

- Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: Máy bơm chìm thường được thiết kế nhỏ, gọn, trọng lượng máy tuy khá lớn nhưng nói chung máy chiếm ít diện tích.

 

- Một số dòng máy bơm chìm nước thải có khả năng tự điều chỉnh công suất.

 

- Thiết bị bảo vệ động cơ, các bộ phận cảm biến linh hoạt.

 

Với rất nhiều điểm cộng như trên, máy bơm chìm nước thải đang là sự lựa chọn tốt thay thế cho những dòng bơm đặt cạn hiện nay. Tuy nhiên, thực tế thì không phải lúc nào sử dụng một máy bơm chìm cũng tốt hơn máy bơm đặt cạn.

 

Các thương hiệu máy bơm chìm nước thải nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

 

Nhắc đến dòng bơm chìm nước thải, thương hiệu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là bơm chìm nước thải Tsurumi. Đây là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản với chất lượng được đánh giá cao bởi hàng triệu người tiêu dùng. Tiếp đó là các sản phẩm đến từ Ý như: Máy bơm Pentax, Máy bơm Ebara, máy bơm Matra...và đến từ Trung Quốc: máy bơm CNP, máy bơm NTP... Các sản phẩm vô cùng phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người sử dụng.

Lọc tìm kiếm

Back to Top