Your shopping cart is empty!
  • vietnamese
  • English
Chào bạn, bạn có thể Đăng Nhập hoặc Đăng Kí.
Danh Mục
Sản phẩm tiêu biểu
Thương Hiệu

Van cổng MiHa

Công ty Cổ phần đầu tư Minh Hòa là nhà sản xuất van vòi nước chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có trụ sở tại KCN Nam Thăng Long – xã Thụy Phương – huyện Từ Liêm – thành phồ Hà Nội và Chi nhánh tại 632 đường Cộng Hòa – thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật tư thiết bị ngành nước, khí gas, xăng dầu, Công ty Minh Hòa là nơi hội tụ của nhiều kỹ sư tài năng và đội ngũ thợ lành nghề mà trong số đó có nhiều người được cử đi đào tạo chuyên ngành sản xuất van, vòi tại nước ngoài.
Hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, …, sản phẩm của công ty Minh Hòa được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 5154 (vương quốc Anh), chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ từng công đoạn theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.
Các sản phẩm van vòi phong phú, đa dạng mang nhãn hiệu MIHA, MBV, MI, DALING, TURA, TUBO và các linh kiện phụ tùng van nhựa … với chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, giá thành hợp lý, bảo hành 12 tháng đã có mặt trên mọi vùng miền trong cả nước và đặc biệt được các công ty cấp nước và trung tâm nước sinh hoạt nông thôn của tất cả các tỉnh thành tin dùng, trong đó có 09 mặt hàng đã được Bộ công thương đưa vào các danh mục máy móc, vật tư, nguyên vật liệu sản xuất trong nước thay thế hàng nhập khẩu.
Ngoài thị trường trong nước, công ty Minh Hòa còn cung cấp van, vòi và các chi tiết sản phẩm bằng đồng cho các khách hàng của Mỹ, Pháp, Nhật, Myanma, Campuchia, …
Hướng về khách hàng với phương châm “Chất lương là vàng, khách hàng là trên hết” Công ty cổ phần đầu tư Minh Hòa liên tục cải tiến ký thuật – công nghệ và quản lý để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích từ những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện của mình, đáp ứng tốt nhất, đầy đủ nhất mọi nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
Năm 2013 công ty cổ phần đầu tư Minh Hòa tròn 20 tuổi. Nhân dịp này chúng tôi xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty và các đối tác đã đồng hành cùng  chúng tôi trong suốt chặng đường 20 năm xây dựng và trưởng thành.
"Chất lượng là vàng, khách hàng là trên hết"
Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Van bi đồng tay gạt DN50 Pn16 - Xuất xứ: Việt Nam - Chức năng: Điều khiển nguồn nước - Chất..
560,000Đ
Trước thuế: 560,000Đ
Back to Top